Tại sao nên chọn MSN

Phần lớn học viên của MSN đều cảm thấy hài lòng với các khoá học và mong muốn được đồng hành cùng MSN trong một thời gian dài. Điều gì khiến MSN nên là lựa chọn hàng đầu của bạn?

 1. Đội ngũ giảng viên có năng lực, cùng phương pháp giảng dạy tiên tiến.
  Tại MSN, ngoài việc giảng viên là những người có nền tảng kiến thức vững chắc và thực sự có đam mê truyền lửa, họ là những người đã có nhiều trải nghiệm thực tế cả trong và ngoài nước. Bằng chính kinh nghiệm học ngoại ngữ của bản thân, các giảng viên hiểu được những khó khăn mà học viên gặp phải trong quá trình chinh phục tiếng Anh, vì thế chúng tôi đã nghiên cứu ra những phương pháp dạy và học hiệu quả nhất.

 2. Lớp học tập trung vào chất lượng thay vì số lượng
  Với tiêu chí chất lượng là trên hết, các lớp học của MSN chỉ có 14-16 người có năng lực tương đương nhau. Điều này giúp cho từng học viên được nhận sự quan tâm kĩ càng trong việc giảng bài và chấm bài, và có sự tương tác cao với giáo viên.
 3. Các hoạt động thực tế trau dồi kĩ năng mềm
  Học viên tại MSN sẽ có cơ hội được trải nghiệm các dự án cộng đồng để phát triển và trau dồi kĩ năng mềm của mình. MSN tin rằng để các em có thể trở thành một công dân toàn cầu của tương lai, hành trang của các em không chỉ là tiếng Anh mà còn là những kĩ năng thiết yếu như kĩ năng làm việc nhóm, kĩ năng lãnh đạo, kĩ năng quản lí thời gian, v.v…
 4. MSN là dơn vị tổ chức thi IELTS chính thức duy nhất tại Hà Tĩnh
  Chúng tôi tự hào là đơn vị nhận đăng kí và tổ chức thi lấy chứng chỉ IELTS duy nhất tại Hà Tĩnh. Đây là kết quả của sự hợp tác giữa MSN và IDP. Chứng chỉ thí sinh được nhận là chứng chỉ được cấp bởi IDP và có giá trị trên toàn thế giới, được công nhận bởi tất cả các trường Đại học hàng đầu.