Tiếng Anh mẫu giáo – GrapeSEED

 

Việc làm quen với tiếng Anh từ nhỏ cho bé là điều cực kỳ đúng đắn. Tuy nhiên, hẳn bạn vẫn còn băn khoăn: nên để con bắt đầu học ở độ tuổi nào, chương trình học có hiệu quả hay không, liệu bé có thích thú hay không… Tại MSN, chúng tôi hiểu được điều đó và luôn nỗ lực đưa chất lượng giảng dạy tốt với phương pháp tiên tiến nhất đến cho các bé.

MSN là đơn vị duy nhất tại Hà Tĩnh được phép sử dụng chương trình bản quyền quốc tế GrapeSEED đối với các bé từ 4 đến 12 tuổi. GrapeSEED là chương trình có nguồn gốc từ Nhật Bản, được các chuyên gia giáo dục người Mỹ phát triển dựa trên nhiều nghiên cứu khoa học. GrapeSEED đã được chứng minh tính hiệu quả tại 19 quốc gia trên thế giới với khả năng giúp bé tiếp thu tiếng Anh một cách hoàn toàn TỰ NHIÊN như tiếng mẹ đẻ từ khi còn nhỏ. Trẻ em học GrapeSEED có thể thành thạo tiếng Anh một cách tự nhiên và nuôi dưỡng niềm yêu thích cực kì lớn đối với tiếng Anh qua những bài hát, bài vè, bài thơ, những câu chuyện sống động và hấp dẫn, phù hợp với lứa tuổi của bé. Hiện tại, đây được coi là chương trình học cho trẻ hiệu quả nhất trên thế giới.


GIỚI THIỆU KHOÁ HỌC

GrapeSEED là chương trình học được thiết kế cho trẻ từ 4-12 tuổi, tập trung giảng dạy với phương pháp tiếp cận Chức năng- Ý niệm giúp trẻ được “tắm” ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất.

Thời lượng học: 4 buổi/ tuần
Mỗi Unit học bao gồm 32-35 buổi. Mỗi năm bé sẽ học 5-6 Unit tuỳ thuộc vào độ tuổi của bé.