Câu chuyện MSN

MSN là trung tâm đào tạo tiếng Anh kết hợp đào tạo kĩ năng mềm định hướng cho việc du học đầu tiên tại Tp. Hà Tĩnh.
MSN bắt nguồn từ tên gọi Michelle Study Nest, được thành lập bởi cô Michelle Tran, một người con của Hà Tĩnh luôn khát khao đóng góp giúp phát triển nền giáo dục của quê hương. Cô Michelle đã từng nhận những học bổng danh giá của chính phủ và của nhà trường để theo học bậc Đại học tại trường ĐH Adelaide (một trong những trường hàng đầu của Úc), và bậc Thạc sĩ tại trường ĐH Bournemouth (Vương quốc Anh). Sau những năm làm việc tại Úc, Việt Nam, và Anh, cô Michelle đã quyết tâm theo đuổi sự nghiệp của mình trong lĩnh vực giáo dục, bởi cô tin rằng “Giáo dục là chìa khoá để sống hạnh phúc hơn. Giáo dục ở đây không chỉ là kiến thức, hay ngoại ngữ, mà còn là tư tưởng và nhận thức. Ngoại ngữ đặc biệt quan trọng để giúp chúng ta có thể tiếp cận với những kiến thức quý báu của nhân loại trên toàn thế giới.”
Và đó là lí do vì sao MSN được ra đời.
Hiện tại, MSN gồm một nhóm các bạn trẻ có tâm huyết với giáo dục, có niềm đam mê truyền đạt kiến thức, có khát khao bứt phá ra khỏi vùng an toàn để tạo nên sự khác biệt với năng lực chuyên môn cao cùng kinh nghiệm học tập và làm việc tại các trường ĐH hàng đầu trong và ngoài nước. MSN lấy chất lượng giáo dục là tiêu chí hàng đầu, và chúng tôi đạt được điều này qua sự tuyển chọn học sinh và giảng viên vô cùng cẩn thận. Tại MSN, chúng tôi luôn tâm niệm, quy mô có thể không cần lớn, nhưng chất lượng phải thật xuất sắc.
Với tôn chí giáo dục toàn diện, học viên đến với MSN không chỉ được đào tạo những kĩ năng ngoại ngữ thiết thực mà còn được khơi nguồn khát khao khám phá, học hỏi và trau dồi kĩ năng mềm qua nhiều hoạt động thực tiễn để hoàn thiện bản thân mình, giúp các em có thể trở thành những công dân toàn cầu của tương lai.